|
รายละเอียดสินค้า:
|
| คุณสมบัติ: | Double Faced, ยืด, ระบายอากาศได้ | วัสดุ: | สแปนเด็กซ์/ไนลอน |
|---|---|---|---|
| ประเภทอุปทาน: | รายการในสต็อก | การใช้งาน: | กางเกงโยคะ ชุดกีฬา เลกกิ้ง สปอร์ตบรา |
| ออกแบบ: | ยอมรับการออกแบบที่กำหนดเอง | ||
| เน้น: | ผ้าชุดว่ายน้ำรีไซเคิลที่ทนต่อ Pilling,ชุดว่ายน้ำผ้ารีไซเคิลชุดว่ายน้ำว่ายน้ำ,ชุดว่ายน้ำชายรีไซเคิลผ้า |
||
รุ่น RT-4102 เป็นผ้าชุดว่ายน้ำรีไซเคิลที่ทำจากสแปนเด็กซ์ / ไนลอน สำหรับกางเกงโยคะ ชุดกีฬา เลกกิ้ง สปอร์ตบรา หน้านี้บันทึกโครงสร้างเฉพาะของผลิตภัณฑ์ การใช้งานที่ตั้งใจไว้ และข้อมูลการสั่งซื้อสำหรับการเลือกวัสดุ
![]()
| หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ | ผ้าชุดว่ายน้ำรีไซเคิล |
| หมายเลขรุ่น | RT-4102 |
| การใช้งาน | กางเกงโยคะ ชุดกีฬา เลกกิ้ง สปอร์ตบรา |
| คุณสมบัติ | สองหน้า ยืดหยุ่น ระบายอากาศได้ดี |
| การออกแบบ | รับออกแบบที่กำหนดเอง |
| วัสดุ | สแปนเด็กซ์ / ไนลอน |
| ประเภทการจัดหา | สินค้าพร้อมส่ง |
ผ้าชุดว่ายน้ำรีไซเคิลนี้มีไว้สำหรับกางเกงโยคะ ชุดกีฬา เลกกิ้ง สปอร์ตบรา การใช้งานระบุว่าเป็น กางเกงโยคะ ชุดกีฬา เลกกิ้ง สปอร์ตบรา คุณสมบัติระบุว่าเป็น สองหน้า ยืดหยุ่น ระบายอากาศได้ดี การออกแบบระบุว่าเป็น รับออกแบบที่กำหนดเอง วัสดุระบุว่าเป็น สแปนเด็กซ์ / ไนลอน ประเภทการจัดหาระบุว่าเป็น สินค้าพร้อมส่ง
ยืนยันสีเป้าหมาย เสื้อผ้าสำเร็จรูป ปริมาณ และข้อกำหนดการทดสอบก่อนการตัดจำนวนมาก การย้อม การตกแต่ง การตัดแต่ง และการก่อสร้างเสื้อผ้าสามารถส่งผลต่อประสิทธิภาพสุดท้ายได้ จึงแนะนำให้ประเมินตัวอย่าง
โปรดระบุการใช้งาน สี ปริมาณ ปลายทาง และวันที่จัดส่งเมื่อขอใบเสนอราคา จากนั้นทีมผลิตจะสามารถยืนยันรายละเอียดการสุ่มตัวอย่าง การบรรจุหีบห่อ และระยะเวลารอคอยสำหรับข้อกำหนดนี้ได้
| ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ | ต่อรองได้ |
| ราคา | ต่อรองได้ |
| เงื่อนไขการชำระเงิน | T/T, Western Union, L/C, D/P |
| ความสามารถในการจัดหา | 250,000 หลาต่อเดือน |
| เวลาในการจัดส่ง | 3-5 วันทำการ |
| รายละเอียดการบรรจุหีบห่อ | พร้อมแกนกระดาษแข็งที่แข็งแรงและถุงโพลีด้านใน ถุงไนลอนด้านนอก |
![]()
![]()
![]()
ผู้ติดต่อ: John Chin
โทร: +8613922499663
แฟกซ์: 86-757-85758834