บ้าน

SEVNNA TEXTILE รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

  เราเป็นมืออาชีพ Warp นิตติ้งและผ้าถักซัพพลายเออร์และเครื่องพิมพ์ที่นี่ในกวางตุ้งจีนมีมากกว่า 10 ปีในผ้าและอุตสาหกรรมการพิมพ์เราเริ่มโรงงานของเราและการผลิตสำหรับการพิมพ์ดิจิตอลตั้งแต่ปี 2012

ทุกสัปดาห์เราจะพัฒนาพื้นผิวที่แตกต่างกันมากกว่า 10 แบบและแสดงให้กับลูกค้าที่มีอยู่ของเราและเรากำลังเรียกใช้ขั้นต่ำขนาดเล็ก MCQ และการพิมพ์ที่แตกต่างกันสีสำหรับผ้าชุดว่ายน้ำในปัจจุบันที่ SEVNNA TEXTILE ทีมในการจัดการทุกชนิดของเนื้อผ้าชุดว่ายน้ำสำหรับตาข่าย, โครเชต์และผ้าอื่น ๆ ,

เราจ้างความรู้ที่หลากหลายของช่างเทคนิคผ้าเพื่อสนับสนุนการวิจัยและพัฒนาเนื้อผ้าใหม่ของเราและเราต้องการเป็นผู้ผลิตผ้าสร้างสรรค์อย่างหนึ่งสำหรับชุดว่ายน้ำ, Activewear, ชุดโยคะและชุดกีฬา, เรายังพัฒนาผ้า Activewear ใหม่โดย Jacquard และโครงสร้างพื้นผิว และทำให้แน่ใจว่า everyting เป็นของใหม่ด้วยราคาที่แข่งขันต่ำ MOQ และความคงทนของสีสูงถึง End-Buye r

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
แนะนำ บริษัท

Sevnna สิ่งทอก่อตั้งขึ้นในปี 2011 เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตผ้าสแปนเด็กซ์คุณภาพสูงและเครื่องพิมพ์ที่นี่สำหรับนวัตกรรมการพิมพ์ดิจิตอลอิงค์เจ็ทบนผ้าสแปนเด็กซ์ไนลอนและผ้าโพลีเอสเตอร์

เรามี 5 ธุรกิจหลักของการให้บริการแก่ลูกค้าของเรา

- ผ้าไลคร่ารีไซเคิล (Repreve, TopGreen, Eco Care)

- ชุดว่ายน้ำเนื้อผ้า

- Activewear & Yoga Wear ผ้ายืดถัก

- ลูกโซ่ถักคู่

- Digital Ink Jet สำหรับไนล่อนและโพลีเอสเตอร์

ตลาดหลักของเราอยู่ในยุโรปออสเตรเลียและสหรัฐอเมริกาและเราจะจัดหาวัสดุพรีเมียร์สำหรับแบรนด์และ บริษัท เสื้อผ้าที่ผลิตในประเทศจีนเวียดนามโคลัมเบียบังคลาเทศอินโดนิเซีย ฯลฯ

ห้องชุดสำนักงานของเรา

คลังสินค้าผ้าของเรามี Solid & PFP

ผ้าถักของเราโรงสีและพิมพ์อำนวยความสะดวก

สิ่งที่คุณต้องการและไม่ว่าคุณจะมาจากที่ใดเราจะมอบคุณภาพที่ดีที่สุดของเราด้วยราคาที่แข่งขันได้และระยะเวลาที่รวดเร็วให้กับลูกค้าของเราด้วยการผลิตที่ใส่ใจในผลิตภัณฑ์ของเรา

<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ประเภทธุรกิจ

แบรนด์ : YOGA WEAR, ATHLETIC และ SPORTSWEAR บริษัท Workout Gear

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

Fabric Type: Warp Knit, Circular Knit, Textured, Double-Knit

Fiber Brand,: Repreve Polyester, Repreve Nylon, Creora Spandex, Lycra Invista

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน SEVNNA TEXTILE รับรอง ประเทศจีน SEVNNA TEXTILE รับรอง ประเทศจีน SEVNNA TEXTILE รับรอง ประเทศจีน SEVNNA TEXTILE รับรอง